Tượng Đi Thuyền Nhn tại NaUy

UBXDTĐ

Buổi vận động Quỹ XDTĐ tại Bergen.
Ngy 19 thng 2 năm 2011


BS Nguyễn Ngọc Khang ( bn phải) đang trả lời phỏng vấn của MC chương trnh Tết tại Bergen.

Hm qua, anh Nguyễn Ngọc Khang, đại điện cho UBXDTĐ đ c mặt tại Bergen trong buổi tổ chức mừng xun Tn Mo do Hội Người Việt Tự Do tổ chức. Ban tổ chức đ ưu i dnh cho anh một cuộc phỏng vấn về dự n XDTĐ, cũng như việc vận động qũy cho dự n ny. Trong phần phỏng vấn anh Khang đ sơ lược về UBXDTĐ cũng như những cng việc m UB đ v đang thực hiện. Qua phần chiếu dương ảnh, người tham dự cũng được nhn thấy vị tr m Viện Bảo Tng Hng Hải v Oslo Kommunne đ chấp thuận cho chng ta đặt tượng.
Những thng tin cần thiết về UIBXDTĐ v những hnh ảnh đau thương một thời m nhiều người trong chng ta đ tri qua. chiếc thuyền nhỏ b chứa hng trăm người đang chng chnh trước ngọn sng dữ c lẽ đ ni thay chng ta tất cả.
Anh Nguyễn Ngọc Khang qua những tm tnh của mnh cũng ku gọi sự sự đng gp của b con tại Bergen v cc vng khc. Mỗi người một tay th tấm lng tri n của chng ta đến chnh phủ v người dn Na Uy sẽ toả sng qua tượng đại thuyền nhn trong một ngy khng xa.

Được biết chương trnh mừng xun Tn Mo của Hội Người Việt tự do tại Bergen v cng phong ph v quy tụ rất đng đảo b con tham dự. Đặc biệt c nghi thức thượng kỳ vo buổi sng cng ngy.


email : thuyennhannauy@takknorge.no

Trương mục Qũy Tượng Đài:

15031777469

Tên: Vietnamesiske Flyktningers Minnesmerke

Nhà băng : DnB NOR Bank

IBAN: NO29 1503 1777469 (International Bank Account Number)

BIC: DNBANOKKXXX (Bank Identifier Code)

Địa chỉ: Vadumveien øst 23, 3159 Melsomvik, Norway

Recent Videos

No recent videos