Tượng Đi Thuyền Nhn tại NaUy

UBXDTĐ

Tin Porsgrunn: Tổ chức buổi văn nghệ gy quỹ

Chng ti c đăng trong phần tin tức trước đy về buổi văn nghệ gy quỹ XDTĐ của Hội Người Việt Tự Do Porsgrunn v vng phụ cận. Sau ngy tổ chức ( 21.04) anh Nguyễn Văn Giu đ gởi đến chng ti bản tin tm tắt về kết quả thu được như sau:
" Knh UBXDTD
Buổi văn nghệ gy quỹ XDTĐ  được tổ chức vo chiều thứ năm ngy 21 thng tư vừa qua. xin UB xem đy như l một kinh nghiệm đầu tay của hội.
Hội NVTD Porsgrunn đ sinh hoạt phục vụ qu đồng hương trn 30 năm, đồng hương ở đy đ quen với sinh hoạt miễn ph tất cả, nn đy l lần đầu tin tổ chức văn nghệ c bn v vo cửa v bn thức ăn nước giải kht với gi tượng trưng nhằm gy quỹ với mục đch.:
1/-Quảng b rộng ri việc lm chung của UBXDTD
2/-Giới thiệu trang nh www.thuyennhannauy.no đến qu đồng hương
3/-Buổi gặp gỡ thn tnh hn huyn tm sự trong tnh đồng hương thương mến
Nhn chung th BTC cũng đạt được phần no mục đch tổ chức của mnh, đ pht thm visitt kort, phổ biến rộng ri hơn đến qu đồng hương của mnh vng Telemark, với hy vọng b con hổ trợ phổ biến rộng ri hơn nữa đến cc đồng hương khc, để chng ta cng nhau với UB gp phần xy dựng TĐTN.
 
Trước tin cảm ơn tất cả anh chị BTC hội NVTD, cc anh chị khc m thầm gip đỡ, cũng như đ dấn thn cho buổi sinh hoạt vừa qua,  về ti chnh th khng nhiều nhưng học hỏi được kinh nghiệm, v b con cũng đ thể hiện ni ln tấm lng ưu i của mnh hỗ trợ nhau cho cng việc chung, "rất đng được lm"
Cảm phục v vui mừng hơn nữa l BTC điều đồng lng c cng quan điểm cho hai việc sau đy :
 
A/- Sau khi trừ hết chi ph số tiền thu buổi cơn thuyền nhn l:kr.3398 (50% tượng đi 50% người Nhật), nghĩa l 1699kr. mỗi bn.
B/- Hội NVTD Porsgrunn trch quỹ ra 10.000kr. gp phần tượng đi đợt hai (kr.10000+1699)= kr.11699  ban ti chnh sẽ gởi đến quỹ tượng đi một ngy gần đy.
Ngoi ra c 3 gia đnh trao tiền mặt cho ti v đ được chuyển vo trương mục quỹ XDTD cng ngy.
1/- L Thanh Tươi Porsgrunn. (kr.300)
2/- Nguyễn Quang Bnh Skien. (kr.500)
3/- Ti & Phương Asiamat Porsgrunn (kr.2000)

Knh chc UB, gia đnh c bc, anh chị cc bạn cuối tuần thật vui tươi.
 
knh mến
Nguyễn Văn Giu"

Xin chn thnh cảm ơn anh Giu cng qu anh chị hội Người Việt Tự Do Porsgrunn cng tất cả qu vị đ c lng đng gp cho TĐTN.