Tượng Đài Thuyền Nhân tại NaUy

UBXDTĐ

Tin từ UBXDTĐ ngày 06 tháng 06 năm 2013:

Vào ngày 14. tháng 05, UBXDTĐ có nhận văn thư của Đức Ông Huỳnh Tấn Hải và Thượng Tọa Thích Hoằng Khai là  hai vị lănh đạo tinh thần của hai tôn giáo và cũng là Ban Giám Sát của dự án xây dựng Tượng Đài.

 

Nội dung văn thư cho biết Đức Ông và Thầy mong có một buổi nói chuyện với UBXDTĐ nhằm t́m cách hàn gắn lại những rạn nứt đưa đến sự chia rẽ trong thời gian qua. Trong thời gian này, Đức Ông và Thầy cũng yêu cầu UBXDTĐ lắng đọng tâm hồn lại, giữ sự yên lặng, để công việc ḥa giải của Đức Ông và Thầy được dễ dàng hơn.

 

UBXDTĐ đă gặp riêng Đức Ông và Thầy vào ngày 04.06 vừa qua, và hiện nay UBXDTĐ đang chờ Đức Ông và Thầy xếp đặt cho một cuộc họp chung với BCH HNVTN Oslo & Vùng Đông để cùng t́m một hướng đi chung tốt đẹp cho tương lai.

 

Trong thời gian này, để sự ḥa giải có kết quả tốt đẹp như Đức Ông và Thầy mong muốn (và đây cũng là mong ước của bà con khắp nơi), UBXDTĐ tha thiết ước mong quư vị cùng chia sẻ mối quan tâm giữ ǵn sự b́nh an cho Cộng Đồng, cho t́nh cảm yêu thương giữa bà con đồng hương tỵ nạn với nhau, và sự đoàn kết gắn bó của bà con tỵ nạn chúng ta tại đất nước Na Uy hiền ḥa này.

 

Đôi lời chân thành kính báo.