Tượng Đài Thuyền Nhân tại NaUy

UBXDTĐ

Kinh quy dong huong.

 

Hơn 2 năm nay, từ khi được các anh em trong UB tín nhiệm bầu lên làm trưởng, tôi đă cố gắng hết sức để có thể hoàn thành dư án TĐ thuyền nhân. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn quy tụ các hội đoàn lại để tạo cho cộng đồng ḿnh thêm lớn mạnh. Trong thời gian qua, với những cố gắng của UB, TĐ đă có những thành quả như hôm nay

 

- Giấy tờ đối ngoại tốt đẹp.
- Dự án tiến hành như dự tính.
- Chận được âm mưu cản ngăn của toàn đại sứ VC.
- Thương lượng với VBT tốt đẹp,
và họ cho phép ḿnh mang cờ vàng tới đó, và tưởng niệm bất cứ lúc nào.
- VBT cho ḿnh đến thắp hương
(không phải chỉ là thắp nến, mà c̣n được thắp cả hương Việt Nam nếu muốn).


 

C̣n vài sự việc đang thương lượng và đang chờ kết quả, và UB luôn làm việc với tinh thần Quốc Gia và cố gắng  hết sức để tranh đấu cho quyền lợi và mong muốn của mọi người. (Tuy không phải ḿnh muốn ǵ cũng đều được như ư, nhưng cũng được những mong muốn tối thiểu như được dùng Cờ Vàng Quốc Gia).

 


Cũng chẳng c̣n bao lâu nữa th́ TĐ đă hoàn tất. Trong thời gian qua, v́ quá hăng say với công việc, nên tôi đă vô t́nh quên đi một mục đích quan trọng mà tôi tự nêu ra cho chính ḿnh, đó là sự hợp tác chặc chẽ với các hội đoàn. Hôm nay, khi nhận thư của Cha Hải th́ tôi mới chợt nhớ ra điều thiếu sót này, đó là cộng cồng của chúng ta chưa được đoàn kết.

 


V́ không muốn tạo thêm những chia rẽ không cần thiết, nay tôi xin viết thư này để thưa với quư vị rằng; Tôi nhận ḿnh có những thiếu sót trong thời gian qua, và trước khi để sự thiếu sót này đi qua xa, tôi xin được
nhường chức trưởng UB của tôi cho anh Trần Trung, và tôi sẽ trở thành một thành viên b́nh thường, v́ ước nguyện của tôi cũng không ǵ ngoài nh́n TĐ của chúng ta được hoàn tất tốt đẹp, và tôi hy vọng rằng anh Trần Trung sẽ làm tốt hơn tôi.


Tôi xin chân thành cám ơn những người đă ủng hộ tôi trong vai tṛ hội trưởng. Hy vọng ngày khánh thành sẽ không xa, và chúng ta có thể cùng nhau nh́n Hoa Biển nở trong t́nh đoàn kết.

 

Kinh

Nguyen Duc Hoa